Sự kiện nổi bật 24h

Nóng 24h qua: Trúng Vietlott nhờ "lộc" từ người thân đã mất


23/02/2018 20:00:00

Trúng Vietlott nhờ lộc từ người thân đã mất; Xác minh thông tin "căn nhà gỗ tiền tỷ của cán bộ kiểm lâm Lai Châu”; Công an truy tìm chồng sản phụ đánh bác sĩ vì quay phim vợ đẻ; Nữ nhân viên khách sạn nhặt được cặp nhẫn trị giá 23.000 USD là những tin tức nóng nhất 24h qua.

Sự kiện nổi bật 24h

Nóng 24h qua: Giám đốc "biến mất", hàng trăm công nhân lo mất Tết

Vị giám đốc đột ngột “biến mất dịp cận Tết, Tiến Dũng phụ mẹ bán thịt khiến chợ quê xôn xao, xe điên gây tai nạn kinh hoàng ngày 28 Tết ở Hà Nội... là những tin tức nóng nhất trong 24h qua.

Sự kiện nổi bật 24h

Nóng 24h qua: Về quê ăn tết, xe khách bị lật hơn 10 người thương vong

Xe khách bị lật khiến hơn 10 người thương vong; Nổ lớn tại nhà máy thép ở Hà Nội,…là những thông tin nóng nhất trong 24h qua.

Sự kiện nổi bật 24h

Nóng 24h qua: Chi 6 tỉ mua áo U23 tặng Thủ tướng

Chuyện nữ công nhân 20 năm mới về quê đón Tết; Thông tin mới vụ nam sinh tử vong khi cứu 3 mẹ con đuối nước; Dân Sài Gòn hối hả về quê dù chưa nghỉ Tết là những tin tức nóng nhất trong 24h qua.

Sự kiện nổi bật 24h

Nóng 24h qua: Tài xế taxi hất công an lên nắp ca pô chạy 20km trên cao tốc

Công an tạm giữ tài xế hất công an lên nắp ca pô; Người phụ nữ tử vong khi đi thả cá chép là những tin “nóng” nhất ngày 8/2.

Sự kiện nổi bật 24h

Nóng 24h qua: "Quái vật bò ngang đường" chưa được ghi nhận ở Việt Nam

"Quái vật bò ngang đường" xuất hiện tại Việt Nam là loài gì; Người Hà Nội tiễn Táo quân “về trời” sớm… là những tin nóng 24h qua.

Sự kiện nổi bật 24h

Nóng 24h qua: Vào rừng gặp gấu dữ, người đàn ông giả chết bất thành

Giả chết vẫn bị gấu rừng tấn công trọng thương; Tiết lộ lý do 12 con thiên nga bị “trục xuất” khỏi Hồ Gươm; 2 vợ chồng chết cháy thương tâm… là những tin tức nối bật nhất 24 giờ qua.

Sự kiện nổi bật 24h

Nóng 24h qua: Sợ hết hồn vì thấy "quái vật" bò ngang đường

Bất ngờ thấy “quái vật” bò ngang đường; Đàn “chim lạ” bất ngờ xuất hiện giữa Hồ Gươm,…là những thông tin nóng nhất trong 24h qua.

Sự kiện nổi bật 24h

Nóng trong tuần: Công an bêu tên người mua bán dâm giữa đường

Công an bêu tên người mua bán dâm giữa phố; Ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh kháng cáo… là những tin đáng chú ý nhất tuần qua.

Sự kiện nổi bật 24h

Nóng 24h qua: Cần thủ Khánh Hòa câu được 6 con cá sủ vàng tiền tỉ

Một ngư dân câu được 6 con cá sủ vàng tiền tỉ; Tình hình phát hành vé miễn phí giao lưu U23 Việt Nam và đơn kháng cáo của ông Đinh La Thăng,... là những tin “nóng” nhất 24h qua.

Sự kiện nổi bật 24h

Nóng 24h qua: 3 người đàn ông bị máy sục khí ở ao tôm cuốn “của quý”

Chăm ao tôm, 3 người đàn ông bị máy cuốn “của quý”; Vietlott được mùa vì mở thưởng jackpot hơn 300 tỉ đúng dịp Tết; hứng thêm không khí lạnh, miền Bắc chìm trong giá rét… là những tin tức nóng nhất 24 giờ qua.

Sự kiện nổi bật 24h

Nóng 24h qua: 30.000 vé miễn phí cho CĐV Sài Gòn gặp "soái ca" U23 Việt Nam

Người hâm mộ Sài Gòn sắp được gặp các "soái ca" U23 Việt Nam; Công an Kiên Giang tìm người mua, bán dâm bị bêu danh để xin lỗi là những tin “nóng” nhất ngày 1/2.

(Lật để xem các tin tiếp theo)
(Lật để xem tiếp)
Like 1 cái đọc tin 24h thoải mái